Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/5255
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | TS. Lê, Anh Tuấn | en_US |
dc.contributor.advisor | PGS.TS Phan, Quang Vinh | en_US |
dc.contributor.author | Trương, Văn Diệu | en_US |
dc.date.accessioned | 2024-12-23T09:39:41Z | - |
dc.date.available | 2024-12-23T09:39:41Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/5255 | - |
dc.description | 247 tr; Phụ lục | en_US |
dc.description.abstract | Nội dung đề tài gồm 11 chương: Chương 1: Đặc điểm kiến trúc; Chương 2: Tính toán sàn tầng điển hình; Chương 3: Tính toán thiết kế cầu thang bộ tầng 3; Chương 4: Tính toán và thiết kế nhúng; Chương 5: Tính toán móng khung trục 2; Chương 6: Tổng quan về biện pháp kỹ thuật và tổ chức thi công công trình; Chương 7: Thi công cọc khoan nhồi; Chương 8: Thiết kế biện pháp kĩ thuật thi công đào đất phần hầm; Chương 9: Thiết kế biện pháp kỹ thuật và tổ chức thi công đài móng và tiến độ phần ngầm; Chương 10: Tính toán ván khuôn phần thân. | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | en_US |
dc.subject | Kiến trúc | en_US |
dc.subject | Thiết kế | en_US |
dc.subject | Thi công | en_US |
dc.subject | Khách sạn | en_US |
dc.title | Khách sạn Starfish - Thành phố Đà Nẵng | en_US |
dc.type | Đồ án | en_US |
dc.identifier.id | DA.DD.23.514 | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.openairetype | Đồ án | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
Appears in Collections: | DA.Kỹ thuật xây dựng - CN Xây dựng dân dụng và công nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
6.DA.DD.23.514.TruongVanDieu.pdf | 72.54 MB | Adobe PDF |
CORE Recommender
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.