Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/1059
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Ngọc Hải, ThS
dc.contributor.authorNguyễn, Quốc
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Thanh
dc.date.accessioned2024-11-05T09:40:28Z-
dc.date.available2024-11-05T09:40:28Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/1059-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp: (CK.19.166.TM); 95 tr.vi
dc.description.abstractGiới thiệu sản phẩm bánh đậu xanh có nhân và quá trình hình thành nên chiếc bánh. Trình bày nhu cầu cấp thiết của thị trường, từ đó đưa ra phương hướng giải quyết cần thiết phải áp dụng máy móc nhằm tự động hóa cho công đoạn ép bánh để tăng năng suất, giảm bớt chi phí nhân công. Trình bày các phương án thiết kế, thành lập sơ đồ máy và thực hiện tính toán các cơ cấu đảm nhiệm các chức năng phục vụ cho công đoạn tạo hình bánh đậu xanh.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectMáy ép bánhvi
dc.subjectChế tạo máy mócvi
dc.subjectCơ khí.vi
dc.titleThiết kế và chế tạo máy ép bánh đậu xanh có nhânvi
dc.typeĐồ ánvi
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
item.cerifentitytypePublications-
item.grantfulltextrestricted-
item.openairetypeĐồ án-
item.fulltextCó toàn văn-
Appears in Collections:DA.Cơ khí chế tạo máy
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
CK.19.166.TM.PDFThuyết minh4.51 MBAdobe PDFThumbnail
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s)

4
checked on Feb 10, 2025

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.