![](/image/logo_hskh_eng.png)
Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/1059
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Ngọc Hải, ThS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Quốc | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Thanh | |
dc.date.accessioned | 2024-11-05T09:40:28Z | - |
dc.date.available | 2024-11-05T09:40:28Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/1059 | - |
dc.description | Đồ án tốt nghiệp: (CK.19.166.TM); 95 tr. | vi |
dc.description.abstract | Giới thiệu sản phẩm bánh đậu xanh có nhân và quá trình hình thành nên chiếc bánh. Trình bày nhu cầu cấp thiết của thị trường, từ đó đưa ra phương hướng giải quyết cần thiết phải áp dụng máy móc nhằm tự động hóa cho công đoạn ép bánh để tăng năng suất, giảm bớt chi phí nhân công. Trình bày các phương án thiết kế, thành lập sơ đồ máy và thực hiện tính toán các cơ cấu đảm nhiệm các chức năng phục vụ cho công đoạn tạo hình bánh đậu xanh. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Máy ép bánh | vi |
dc.subject | Chế tạo máy móc | vi |
dc.subject | Cơ khí. | vi |
dc.title | Thiết kế và chế tạo máy ép bánh đậu xanh có nhân | vi |
dc.type | Đồ án | vi |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.openairetype | Đồ án | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
Appears in Collections: | DA.Cơ khí chế tạo máy |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
CK.19.166.TM.PDF | Thuyết minh | 4.51 MB | Adobe PDF | ![]() |
CORE Recommender
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.