Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/1059
Nhan đề: Thiết kế và chế tạo máy ép bánh đậu xanh có nhân
Tác giả: Nguyễn, Quốc
Nguyễn, Văn Thanh
Từ khoá: Máy ép bánh;Chế tạo máy móc;Cơ khí.
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Giới thiệu sản phẩm bánh đậu xanh có nhân và quá trình hình thành nên chiếc bánh. Trình bày nhu cầu cấp thiết của thị trường, từ đó đưa ra phương hướng giải quyết cần thiết phải áp dụng máy móc nhằm tự động hóa cho công đoạn ép bánh để tăng năng suất, giảm bớt chi phí nhân công. Trình bày các phương án thiết kế, thành lập sơ đồ máy và thực hiện tính toán các cơ cấu đảm nhiệm các chức năng phục vụ cho công đoạn tạo hình bánh đậu xanh.
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp: (CK.19.166.TM); 95 tr.
Định danh: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/1059
Bộ sưu tập: DA.Cơ khí chế tạo máy

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CK.19.166.TM.PDFThuyết minh4.51 MBAdobe PDFHình minh họa
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem

4
đã cập nhật vào 10-02-2025

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.