Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3956
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Thế Truyền, ThS. | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thanh | |
dc.date.accessioned | 2024-11-06T04:33:38Z | - |
dc.date.available | 2024-11-06T04:33:38Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3956 | - |
dc.description | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.385); 127 tr. | vi |
dc.description.abstract | Nội dung đồ án tốt nghiệp gồm 9 chương. Chương 1 : Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chọn địa điểm đặt nhà máy là Khu công nghiệp Tân Hương và nêu rõ nội dung chính bao gồm: đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, sự hợp tác hóa, hạ tầng kỹ thuật và nguồn cung cấp nhân công. Chương 2 : Tổng quan. Khái quát về sản phẩm đồ hộp nhãn nước đường và mứt xoài nhuyễn, các nguyên liệu dùng để sản xuất bao gồm nguyên liệu chính và nguyên liệu phụ, đưa ra cơ sở lựa chọn phương án thiết kế. Chương 3 : Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chọn và thuyết minh cho dây chuyền đồ hộp nhãn nước đường và dây chuyền mứt xoài nhuyễn. Chương 4 : Tính cân bằng vật chất. Liệt kê số liệu ban đầu, đưa ra kế hoạch sản xuất, tính toán và tổng kết cân bằng vật chất cho hai dây chuyền sản xuất trong nhà máy. Chương 5 : Tính và chọn thiết bị. Đưa ra nguyên tắc lựa chọn, công thức tính số thiết bị, tính toán lựa chọn và tổng kết số thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt – hơi – nước. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất – Kiểm tra chất lượng. Nêu rõ phương pháp kiểm tra sản xuất và phương pháp kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động – vệ sinh xí nghiệp – phòng chống cháy nổ | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Rau quả | vi |
dc.subject | Đồ hộp | vi |
dc.subject | Nhãn nước đường | vi |
dc.subject | Mứt xoài | vi |
dc.title | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai sản phẩm: Đồ hộp nhãn nước đường – năng suất: 14 tấn nguyên liệu / ca và mứt xoài nhuyễn – năng suất: 3 tấn nguyên liệu / h. | vi |
dc.type | Đồ án | vi |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.openairetype | Đồ án | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.385.TM.pdf | Thuyết minh | 3.07 MB | Adobe PDF |
CORE Recommender
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.