Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3975
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
dc.contributor.authorNguyễn, Đình Hoàng
dc.date.accessioned2024-11-06T04:34:05Z-
dc.date.available2024-11-06T04:34:05Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3975-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.293); 125 tr.vi
dc.description.abstractNhằm góp phần đưa các sản phẩm bánh kẹo đến với mọi người dân trên khắp mọi miền đất nước, việc xây dựng thêm các nhà máy sản xuất bánh kẹo là điều cần thiết. Đồ án này gồm 9 chương: + Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật + Chương 2: Tổng quan + Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ + Chương 4: Tính cân bằng vật chất + Chương 5: Tính và chọn thiết bị + Chương 6: Tính xây dựng tổng mặt bằng + Chương 7: Tính hơi và nước + Chương 8: Kiểm tra sản xuất + Chương 9: An toàn lao động – vệ sinh xí nghiệpvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectBánh kẹovi
dc.subjectBánh Crackervi
dc.subjectKẹo cứngvi
dc.subjectSữa dừavi
dc.titleThiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 9700 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cracker nhân kem cà phê sữa với năng suất 7200 tấn sản phẩm/năm và kẹo cứng sữa dừa năng suất 2500 tấn sản phẩm/nămvi
dc.typeĐồ ánvi
item.grantfulltextrestricted-
item.languageiso639-1vi-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeĐồ án-
item.cerifentitytypePublications-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.293.TM.pdfThuyết minh2.94 MBAdobe PDFThumbnail
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s) 50

4
checked on Nov 26, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.