Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3978
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐặng, Minh Nhật, PGS. TS
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hạnh
dc.date.accessioned2024-11-06T04:34:10Z-
dc.date.available2024-11-06T04:34:10Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3978-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.279); 107 tr.vi
dc.description.abstractNgành trồng trọt cà phê đang ngày một phát triển gia tăng về diện tích và sản lượng ở nước ta theo từng năm. Cùng với sự phát triển đó thì ngành kỹ thuật chế biến cà phê đòi hỏi phải được nâng cao để đáp ứng cho nhu cầu của xã hội. Hiện nước ta chế biến nhiều loại cà phê tiêu dùng nội địa và xuất khẩu như: cà phê nhân, cà phê hòa tan, cà phê bột,… nhưng với quy mô nhỏ và chất lượng chưa cao. Chính phủ và các địa phương đã có nhiều chính sách ưu đãi cho ngành cà phê phát triển, nước ta đang đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật để sản xuất ra nhiều loại cà phê với chất lượng cao và năng suất lớn. Từ đó đặt ra yêu cầu cấp thiết để xây dựng một nhà máy sản xuất cà phê nhân với quy mô lớn, năng suất cao và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại để cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và xuất khẩu. Từ tình hình thực tế đó, sinh viên được giao cho đề tài “ Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp ướt với năng suất 400 kg sản phẩm /giờ và cà phê rang xay với năng suất 200 kg nguyên liệu /giờ”.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCà phêvi
dc.subjectCà phê rang xayvi
dc.subjectPhương pháp ướtvi
dc.titleThiết kế nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp ướt với năng suất 400 kg sản phẩm /giờ và cà phê rang xay với năng suất 200 kg nguyên liệu /giờvi
dc.typeĐồ ánvi
item.grantfulltextrestricted-
item.languageiso639-1vi-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeĐồ án-
item.cerifentitytypePublications-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.279.TM.pdfThuyết minh2.76 MBAdobe PDFThumbnail
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s) 50

3
checked on Nov 26, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.