Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4218
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Xuân Trung, Ths.KTS
dc.contributor.authorHuỳnh, Anh Thơ
dc.date.accessioned2024-11-06T05:55:47Z-
dc.date.available2024-11-06T05:55:47Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4218-
dc.descriptionDA.KT.22.208; 33 trvi
dc.description.abstractĐề tài gồm 4 chương: Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Các cơ sở khoa học để thực hiện đề tài; Chương 3: Giải pháp thiết kế; Chương 4: Kết luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Dà Nẵngvi
dc.subjectKiến trúcvi
dc.subjectQuy hoạch mặt bằngvi
dc.subjectThiết kếvi
dc.titleTrung tâm giới thiệu và quảng bá ẩm thực Miền Trungvi
dc.typeĐồ ánvi
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextrestricted-
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeĐồ án-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
Appears in Collections:DA.Kiến trúc
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
6.DA.KT.208.HuynhAnhTho.pdf10.89 MBAdobe PDFThumbnail
  View online
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s) 50

7
checked on Feb 6, 2025

Download(s)

3
checked on Feb 6, 2025

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.