![](/image/logo_hskh_vie.png)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4218
Nhan đề: | Trung tâm giới thiệu và quảng bá ẩm thực Miền Trung | Tác giả: | Huỳnh, Anh Thơ | Từ khoá: | Kiến trúc;Quy hoạch mặt bằng;Thiết kế | Năm xuất bản: | 2022 | Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Dà Nẵng | Tóm tắt: | Đề tài gồm 4 chương: Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Các cơ sở khoa học để thực hiện đề tài; Chương 3: Giải pháp thiết kế; Chương 4: Kết luận. |
Mô tả: | DA.KT.22.208; 33 tr |
Định danh: | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4218 |
Bộ sưu tập: | DA.Kiến trúc |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
6.DA.KT.208.HuynhAnhTho.pdf | 10.89 MB | Adobe PDF | ![]() Xem trực tuyến |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 50
7
đã cập nhật vào 06-02-2025
Lượt tải xuống
3
đã cập nhật vào 06-02-2025
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.