![](/image/logo_hskh_vie.png)
Thống kê
Tổng lượt truy cập
Lượt truy cập | |
---|---|
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của bột nhào lạnh đông và định hướng ứng dụng vào sản xuất bánh mì | 13 |
Tổng lượt truy cập theo tháng
tháng tám 2024 | tháng chín 2024 | tháng mười 2024 | tháng mười một 2024 | tháng mười hai 2024 | tháng một 2025 | tháng hai 2025 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của bột nhào lạnh đông và định hướng ứng dụng vào sản xuất bánh mì | 0 | 0 | 0 | 5 | 5 | 3 | 0 |
Tải tập tin
Lượt truy cập | |
---|---|
LUAN AN CAP TRUONG (FINAL).pdf | 6 |
TOM TAT- TIENG ANH CAP TRUONG (FINAL).pdf | 5 |
PHU LUC CAP TRUONG (FINAL).pdf | 4 |
TOM TAT- TIENG VIET CAP TRUONG (CUOI CUNG).pdf | 3 |
Lượt truy cập cao nhất theo quốc gia
Lượt truy cập |
---|
Lượt truy cập cao nhất theo thành phố
Lượt truy cập |
---|