Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/200
Title: | Nghiên cứu công nghệ sấy thực phẩm bằng bức xạ hồng ngoại | Authors: | Lê, Văn Hoàng, Chủ nhiệm đề tài | Keywords: | Công nghệ sấy;Bức xạ hồng ngoại;Thực phẩm | Issue Date: | Jan-2003 | Publisher: | Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Nội dung nghiên cứu của đề tài tập trung nghiên cứu khảo sát trường nhiệt độ của đèn hồng ngoại, thiết kế thiết bị sấy bằng bức xạ hồng ngoại, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất sấy, theo dõi các chỉ tiêu vi sinh và hóa sinh của một số thực phẩm và hiệu quả kinh tế khi sấy bằng bức xạ hồng ngoại. |
URI: | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/200 |
Appears in Collections: | Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Đại học Đà Nẵng |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
1.BC.56262.pdf | 31.09 MB | Adobe PDF | View online |
CORE Recommender
Page view(s) 1
15
checked on Nov 26, 2024
Download(s)
1
checked on Nov 26, 2024
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.