Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3552
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ngọc
dc.date.accessioned2024-11-06T04:22:29Z-
dc.date.available2024-11-06T04:22:29Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3552-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.287); 137 tr.vi
dc.description.abstractĐồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ. Phần thuyết minh gồm có 9 chương trình bày những vấn đề sau: lập luận kinh tế kĩ thuật nhằm chọn địa điểm xây dựng nhà máy phù hợp, tổng quan chung về mặt hàng sản xuất, chọn và thuyết minh quy trình công nghệ, tính lượng nguyên liệu và bán thành phẩm của mỗi công đoạn thông qua việc tính cân bằng vật chất để chọn thiết bị sản xuất phù hợp, sau đó tính xây dựng tổ chức nhà máy, phương pháp kiểm tra chất lượng, đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp. Phần bản vẽ gồm 5 bản vẽ được thể hiện trên cỡ giấy A0vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectBánh kẹovi
dc.subjectBánh bông lanvi
dc.subjectKẹo mềmvi
dc.subjectKem bí đỏvi
dc.titleThiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 8100 tấn sản phẩm/năm gồm hai mặt hàng: bánh bông lan nhân kem bí đỏ với năng suất 5200 tấn sản phẩm/ năm, kẹo mềm gelatin vị chanh dây với năng suất 2900 tấn sản phẩm/nămvi
dc.typeĐồ ánvi
item.grantfulltextrestricted-
item.languageiso639-1vi-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeĐồ án-
item.cerifentitytypePublications-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.287.TM.pdfThuyết minh3.54 MBAdobe PDFThumbnail
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s) 50

3
checked on Nov 26, 2024

Download(s) 50

5
checked on Nov 26, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.