Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3552
Title: | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 8100 tấn sản phẩm/năm gồm hai mặt hàng: bánh bông lan nhân kem bí đỏ với năng suất 5200 tấn sản phẩm/ năm, kẹo mềm gelatin vị chanh dây với năng suất 2900 tấn sản phẩm/năm | Authors: | Nguyễn, Thị Ngọc | Keywords: | Bánh kẹo;Bánh bông lan;Kẹo mềm;Kem bí đỏ | Issue Date: | 2019 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ. Phần thuyết minh gồm có 9 chương trình bày những vấn đề sau: lập luận kinh tế kĩ thuật nhằm chọn địa điểm xây dựng nhà máy phù hợp, tổng quan chung về mặt hàng sản xuất, chọn và thuyết minh quy trình công nghệ, tính lượng nguyên liệu và bán thành phẩm của mỗi công đoạn thông qua việc tính cân bằng vật chất để chọn thiết bị sản xuất phù hợp, sau đó tính xây dựng tổ chức nhà máy, phương pháp kiểm tra chất lượng, đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp. Phần bản vẽ gồm 5 bản vẽ được thể hiện trên cỡ giấy A0 |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.287); 137 tr. |
URI: | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3552 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.287.TM.pdf | Thuyết minh | 3.54 MB | Adobe PDF |
CORE Recommender
Page view(s) 50
3
checked on Nov 26, 2024
Download(s) 50
5
checked on Nov 26, 2024
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.