Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3950
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng chính: đồ hộp nước cà rốt có năng suất 12 tấn sản phẩm/ca và bột chuối có năng suất 8 tấn sản phẩm/ca
Authors: Nguyễn, Thị Liên
Keywords: Rau quả;Đồ hộp;Nước cà rốt;Bột chuối
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Cà rốt và chuối là hai mặt hàng nông sản có sản lượng trồng mỗi năm rất lớn. Cùng với xu hướng phát triển ngày càng lớn về trên thị trường của các mặt hàng đồ hộp và các loại bột trái cây, tiềm năng của ngành công nghiệp chế biến rau quả là rất lớn. Các sản phẩm đồ hộp và bột rau quả sấy ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi, cách bảo quản dễ dàng và sự đa dạng hóa về chủng loại. Nắm bắt được tình hình đó, việc “Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng chính: đồ hộp nước cà rốt có năng suất 12 tấn sản phẩm/ca và bột chuối có năng suất 8 tấn sản phẩm/ca” là rất thiết thực, góp phần phát triển nền kinh tế quốc dân đồng thời giải quyết tốt vấn đề lao động cấp bách như hiện nay. Phần thuyết minh gồm các chương:
- Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật
- Chương 2: Tổng quan (nguyên liệu, sản phẩm, chọn phương án thiết kế)
- Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ
- Chương 4: Tính cân bằng vật chất
- Chương 5: Tính nhiệt
- Chương 6: Tính và chọn thiết bị
- Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng
- Chương 8: Kiểm tra sản xuất – Kiểm tra chất lượng
- Chương 9: An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp – Phòng chống cháy nổ
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu HO.19.292); 130 tr.
URI: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3950
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.292.TM.pdfThuyết minh3.51 MBAdobe PDFThumbnail
Show full item record

CORE Recommender

Page view(s) 50

3
checked on Nov 26, 2024

Download(s)

1
checked on Nov 26, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.