Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3960
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô với năng suất 50.000 tấn sản phẩm/năm | Tác giả: | Trần, Văn Khoa | Từ khoá: | Bột mì;Phương pháp khô;Thực phẩm | Năm xuất bản: | 2019 | Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Xuất phát từ nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm chế biến từ bột mì ngày càng tăng cao, trong khi đó việc nhập khẩu bột mì thì có nhiều bất lợi, số lượng nhà máy bột mì trong nước còn hạn chế do đó xây dựng nhà máy sản xuất bột mì là cần thiết và phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Chính vì lí do đó sinh viên được giao đề tài: “Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô với năng suất 50.000 tấn sản phẩm/năm”. Nội dung của bản thuyết minh gồm các chương: - Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. - Chương 2: Tổng quan. - Chương 3: Chọn và thuyết minh công nghệ. - Chương 4: Tính cân bằng vật chất. - Chương 5: Tính và chọn thiết bị. - Chương 6: Tính tổ chức. - Chương 7: Tính xây dựng. - Chương 8: Hệ thống hút bụi. - Chương 9: Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và thành phẩm. - Chương 10: An toàn lao động – vệ sinh công nghiệp và phòng cháy chữa cháy |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.150); 103 tr. |
Định danh: | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3960 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
HO.19.150.TM.pdf | Thuyết minh | 2.89 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 50
2
đã cập nhật vào 26-11-2024
Lượt tải xuống 50
3
đã cập nhật vào 26-11-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.