Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3966
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: Cá nục sốt cà chua, năng suất: 180 đvsp /ngày và cá nục kho tiêu cay, năng suất: 25 tấn nguyên liệu/ngày | Tác giả: | Phan, Thị Hà Giang | Từ khoá: | Thủy sản;Đồ hộp;Cá nục | Năm xuất bản: | 2019 | Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Đồ án gồm các phần như sau: Mở đầu: Giới thiệu tổng quát về đồ hộp và đặc biệt đồ hộp cá nục cũng như lí do chính để em lựa chọn đề tài. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật: giới thiệu về khu công nghiệp và đặc điểm thiên nhiên, khả năng hợp tác hóa, điện, nước, giao thông vận tải, nhân lực… Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm: giới thiệu rõ về khái niệm, lịch sử phát triển, thành phần hóa học và các phụ gia dùng trong sản xuất, các phương án thiết kế cho quy trình công nghệ. Chương 3: Quy trình công nghệ: chọn và thuyết minh quy trình công nghệ của đồ hộp cá nục sốt cà chua và cá nục kho tiêu cay. Chương 4: Cân bằng vật chất: kế hoạch sản xuất của nhà máy, tính lượng nguyên liệu ra và vào của mỗi công đoạn cũng như lượng nguyên liệu phụ dùng trong sản xuất dựa trên năng suất, tính toán lượng bao bì dùng trong sản xuất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị: dựa vào năng suất vào của mỗi công đoạn tính và chọn thiết bị cũng như lượng công nhân phù hợp cho mỗi công đoạn. Mỗi thiết bị kèm theo hình ảnh, thông số kĩ thuật, nguyên tắc hoạt động. Chương 6: Tính nhiệt, hơi, nước: tính nhiệt cho thiết bị tiệt trùng, tính lượng hơi, lượng nước cần thiết sử dụng của nhà máy. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng: tính toán về nhân lực trong nhà máy và trong mỗi ca sau đó xây dựng phân xưởng sản xuất chính cũng như kho thành phẩm, kho bao bì, kho nguyên vật liệu, nhà vệ sinh,…để từ đó tính ra khu đất xây dựng và hệ số sử dụng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng thành phẩm: kiểm tra tất cả các công đoạn về các chỉ tiêu như vi sinh, cảm quan,... Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng chống cháy nổ. |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.338); 143 tr. |
Định danh: | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3966 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
HO.19.338.TM.pdf | Thuyết minh | 3.04 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
1
đã cập nhật vào 26-11-2024
Lượt tải xuống 50
4
đã cập nhật vào 26-11-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.