Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3968
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 8650 tấn sản phẩm/ năm: Bánh cookies cà rốt năng suất 5200 tấn sản phẩm/ năm và kẹo cứng nhân mứt quả xoài 3450 tấn sản phẩm/ năm.
Tác giả: Trần, Thị Thuyên
Từ khoá: Bánh kẹo;Bánh cookie;Kẹo cứng;Mứt xoài;Cà rốt
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế và sự gia tăng dân số với cơ cấu trẻ, bánh kẹo là một trong những ngành có tốc đột ăng trưởng cao và ổn định tại Việt Nam. Trong khi các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ đangbị thu hẹp dẫn thì các công ty bánh kẹo lớn trong nước ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng của mình trên thị trường với sự đa dạng trong sản phẩm, chất lượng khá tốt, phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, cạnh tranh rất tốt với hàng nhập khẩu. Các nhà máy lớn như Kinh Đô, Hải Hà, Tràng An, Bibica, Biscafun tập trung nhiều ở các thành phố lớn như: Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy cần có nhà máy sản xuất có qui mô công nghiệp nằm ở khu vực miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường sinh viên đã lựa chọn nhiệm vụ thiết kế đồ án tốt nghiệp: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 8650 tấn sản phẩm/ năm: Bánh cookies cà rốt năng suất 5200 tấn sản phẩm/ năm và kẹo cứng nhân mứt quả xoài 3450 tấn sản phẩm/ năm.
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.110); 117 tr.
Định danh: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3968
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.19.110.TM.pdf2.42 MBAdobe PDFHình minh họa
  Xem trực tuyến
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 50

2
đã cập nhật vào 26-11-2024

Lượt tải xuống 50

3
đã cập nhật vào 26-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.