Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3977
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô năng suất 35.000 tấn sản phẩm/năm | Tác giả: | Nguyễn, Thị Hồng Nga | Từ khoá: | Bột mì;Sản xuất bột mì;Phương pháp khô | Năm xuất bản: | 2019 | Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Đời sống con người ngày càng phát triển, do đó các vấn đề về tiêu dùng càng được chú trọng và quan tâm. Các sản phẩm tiêu thụ được sản xuất từ bột mì là một phần thiết yếu và có tầm quan trọng to lớn. Đối với nước ta, việc nhập khẩu bột mì gặp rất nhiều khó khăn và bất lợi. Còn các nhà máy sản xuất bột mì trong nước thì rất ít và còn nhiều mặt hạn chế trong quá trình sản xuất. Do đó việc xây dựng nhà máy sản xuất bột mì là cần thiết và có thể giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn mà nước ta phải đối mặt. Chính vì vậy sinh viên được giao đề tài: “Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô với năng suất 35.000 tấn sản phẩm/năm. Nội dung của bản thuyết minh gồm các chương: - Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật - Chương 2: Tổng quan - Chương 3: Chọn và thuyết minh công nghệ - Chương 4: Tính cân bằng vật chất - Chương 5: Tính và chọn thiết bị - Chương 6: Tính tổ chức - Chương 7: Tính xây dựng - Chương 8: Hệ thống hút bụi - Chương 9: Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và thành phẩm - Chương 10: An toàn lao động – vệ sinh công nghiệp và phòng cháy chữa cháy |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.280); 112 tr. |
Định danh: | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3977 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
HO.19.280.TM.pdf | Thuyết minh | 2.98 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.