Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4047
Nhan đề: Xây dựng và đánh giá năng lực quy trình phân tích dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong một số loại rau quả bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS.MS)
Nhan đề khác: Establishment and assessment of analytical process of pesticides in vegetables and fruits by ultra-high performance liquid chromatography tandem mass spectrometry method (LC-MS/MS)
Tác giả: Phạm, Minh Trọng
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm;Thuốc bảo vệ thực vật trong rau quả;Đánh giá phương pháp;Khảo sát phương pháp;Điều kiện xử lý mẫu
Năm xuất bản: 2024
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Thuốc bảo vệ thực vật thường được sử dụng trong nông nghiệp nhằm mục đích ngăn ngừa sự phát triển của sâu bệnh hay nấm mốc. Tuy nhiên sử dụng với hàm lượng vượt ngưỡng sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Mục tiêu của nghiên cứu này nhằm xây dựng phương pháp để xác định hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật trong rau, quả bằng phương pháp sắc ký lỏng hai lần khối phổ (UPLC-MS/MS). Kết quả nghiên cứu đã xác định được: Điều kiện sắc ký UPLC; quá trình xử lý mẫu để xác định hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật; Đánh giá và xác nhận giá trị của quy trình; Ứng dụng quy trình đã được xây dựng để xác định hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật
Mô tả: 
LV. Mã số: 60.54.01.01; 159 tr
Định danh: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4047
Bộ sưu tập: LV.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
4.LV.137679.PHAMMINHTRONG.TT.pdfTóm tắt2.77 MBAdobe PDFHình minh họa
4.LV.137679.PHAMMINHTRONG.TV.pdfToàn văn30.54 MBAdobe PDFHình minh họa
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem

6
đã cập nhật vào 08-02-2025

Lượt tải xuống 10

13
đã cập nhật vào 08-02-2025

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.