Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4049
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐặng, Minh Nhật, PGS. TS.
dc.contributor.authorĐặng, Quốc Bảo
dc.date.accessioned2024-11-06T05:09:59Z-
dc.date.available2024-11-06T05:09:59Z-
dc.date.issued2024
dc.identifier.urihttp://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4049-
dc.description104 tr.; bao gồm phụ lục và tài liệu tham khảo.vi
dc.description.abstractNghiên cứu nhằm phát triển phương pháp đánh giá nhanh độ tươi của cá bằng cách xây dựng mô hình hồi quy tuyến tính giữa các đặc trung của phổ NIR với dải sóng cận hồng ngoại (750-2500nm) với độ tươi của cá ngừ thông qua chỉ số K sử dụng phần mềm Unscrambler.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectPhổ cận hồng ngoạivi
dc.titleNghiên cứu phát triển phương pháp đánh giá độ tươi của cá bằng phổ cận hồng ngoại (NIRS)vi
dc.title.alternativeResearch and development of a method to measure fish freshness using near-infrared spectroscopy (NIRS).vi
dc.typeLuận vănvi
dc.identifier.id8540101
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextrestricted-
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeLuận văn-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
Appears in Collections:LV.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
1.LV.138207.DangQuocBao.TT.pdfTóm tắt1.11 MBAdobe PDFThumbnail
1.LV.138207.DangQuocBao.TV.pdfToàn văn16.23 MBAdobe PDFThumbnail
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s)

2
checked on Feb 1, 2025

Download(s) 20

9
checked on Feb 1, 2025

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.