Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4049
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đặng, Minh Nhật, PGS. TS. | |
dc.contributor.author | Đặng, Quốc Bảo | |
dc.date.accessioned | 2024-11-06T05:09:59Z | - |
dc.date.available | 2024-11-06T05:09:59Z | - |
dc.date.issued | 2024 | |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4049 | - |
dc.description | 104 tr.; bao gồm phụ lục và tài liệu tham khảo. | vi |
dc.description.abstract | Nghiên cứu nhằm phát triển phương pháp đánh giá nhanh độ tươi của cá bằng cách xây dựng mô hình hồi quy tuyến tính giữa các đặc trung của phổ NIR với dải sóng cận hồng ngoại (750-2500nm) với độ tươi của cá ngừ thông qua chỉ số K sử dụng phần mềm Unscrambler. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi |
dc.subject | Phổ cận hồng ngoại | vi |
dc.title | Nghiên cứu phát triển phương pháp đánh giá độ tươi của cá bằng phổ cận hồng ngoại (NIRS) | vi |
dc.title.alternative | Research and development of a method to measure fish freshness using near-infrared spectroscopy (NIRS). | vi |
dc.type | Luận văn | vi |
dc.identifier.id | 8540101 | |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.openairetype | Luận văn | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
Appears in Collections: | LV.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
1.LV.138207.DangQuocBao.TT.pdf | Tóm tắt | 1.11 MB | Adobe PDF | |
1.LV.138207.DangQuocBao.TV.pdf | Toàn văn | 16.23 MB | Adobe PDF |
CORE Recommender
Page view(s)
2
checked on Feb 1, 2025
Download(s) 20
9
checked on Feb 1, 2025
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.