Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4049
Nhan đề: Nghiên cứu phát triển phương pháp đánh giá độ tươi của cá bằng phổ cận hồng ngoại (NIRS)
Nhan đề khác: Research and development of a method to measure fish freshness using near-infrared spectroscopy (NIRS).
Tác giả: Đặng, Quốc Bảo
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm;Phổ cận hồng ngoại
Năm xuất bản: 2024
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Nghiên cứu nhằm phát triển phương pháp đánh giá nhanh độ tươi của cá bằng cách xây dựng mô hình hồi quy tuyến tính giữa các đặc trung của phổ NIR với dải sóng cận hồng ngoại (750-2500nm) với độ tươi của cá ngừ thông qua chỉ số K sử dụng phần mềm Unscrambler.
Mô tả: 
104 tr.; bao gồm phụ lục và tài liệu tham khảo.
Định danh: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4049
Bộ sưu tập: LV.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
1.LV.138207.DangQuocBao.TT.pdfTóm tắt1.11 MBAdobe PDFHình minh họa
1.LV.138207.DangQuocBao.TV.pdfToàn văn16.23 MBAdobe PDFHình minh họa
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem

2
đã cập nhật vào 01-02-2025

Lượt tải xuống 20

9
đã cập nhật vào 01-02-2025

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.