![](/image/logo_hskh_vie.png)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4049
Nhan đề: | Nghiên cứu phát triển phương pháp đánh giá độ tươi của cá bằng phổ cận hồng ngoại (NIRS) | Nhan đề khác: | Research and development of a method to measure fish freshness using near-infrared spectroscopy (NIRS). | Tác giả: | Đặng, Quốc Bảo | Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm;Phổ cận hồng ngoại | Năm xuất bản: | 2024 | Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Nghiên cứu nhằm phát triển phương pháp đánh giá nhanh độ tươi của cá bằng cách xây dựng mô hình hồi quy tuyến tính giữa các đặc trung của phổ NIR với dải sóng cận hồng ngoại (750-2500nm) với độ tươi của cá ngừ thông qua chỉ số K sử dụng phần mềm Unscrambler. |
Mô tả: | 104 tr.; bao gồm phụ lục và tài liệu tham khảo. |
Định danh: | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4049 |
Bộ sưu tập: | LV.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
1.LV.138207.DangQuocBao.TT.pdf | Tóm tắt | 1.11 MB | Adobe PDF | ![]() |
1.LV.138207.DangQuocBao.TV.pdf | Toàn văn | 16.23 MB | Adobe PDF | ![]() |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
2
đã cập nhật vào 01-02-2025
Lượt tải xuống 20
9
đã cập nhật vào 01-02-2025
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.