Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/5004
Nhan đề: | Sử dụng bắp cải tím làm chất chỉ thị axit - bazơ | Tác giả: | Nhóm 2 | Từ khoá: | Giấy chỉ thị;Chất chỉ thị;Bắp cải tím | Năm xuất bản: | 2022 | Định danh: | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/5004 |
Bộ sưu tập: | Tài liệu học tập STEM |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
STEM.CM.20.pdf | Tài liệu | 787.6 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
1
đã cập nhật vào 26-11-2024
Lượt tải xuống
2
đã cập nhật vào 26-11-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.