Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/5090
Title: | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của bột nhào lạnh đông và định hướng ứng dụng vào sản xuất bánh mì | Other Titles: | Study on some factors affecting the quality of frozen dough and its purposeful application to bread production | Authors: | Hoàng, Thị Thu PGS.TS. Đặng, Minh Nhật, Hướng dẫn PGS. TS.Nguyễn, Hoàng Dũng, Hướng dẫn |
Keywords: | Bột mì;Bột nhào;Công nghệ thực phẩm | Issue Date: | 2024 | Publisher: | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Tổng quan tài liệu ; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu ; Kết quả và thảo luận ; Kết luận và kiến nghị ; Các công trình khoa học đã công bố ; Tài liệu tham khảo |
Description: | xiv, 141 tr., 69 ; 01 phụ lục + 02 tóm tắt + 01 CD-ROM |
URI: | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/5090 |
Appears in Collections: | LA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
LUAN AN CAP TRUONG (FINAL).pdf | Toàn văn | 15.26 MB | Adobe PDF | |
PHU LUC CAP TRUONG (FINAL).pdf | Phụ lục | 5.09 MB | Adobe PDF | |
TOM TAT- TIENG ANH CAP TRUONG (FINAL).pdf | Tóm tắt tiếng Anh | 1.09 MB | Adobe PDF | |
TOM TAT- TIENG VIET CAP TRUONG (CUOI CUNG).pdf | Tóm tắt tiếng Việt | 994.96 kB | Adobe PDF |
CORE Recommender
Page view(s) 50
3
checked on Nov 26, 2024
Download(s) 5
14
checked on Nov 26, 2024
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.