![](/image/logo_hskh_eng.png)
Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3673
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS | |
dc.contributor.advisor | Trần, Thị Ngọc Thư, ThS. | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Trung | |
dc.date.accessioned | 2024-11-06T04:25:16Z | - |
dc.date.available | 2024-11-06T04:25:16Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3673 | - |
dc.description | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu HO.10.052); 73 tr. | vi |
dc.description.tableofcontents | Mục tiêu của đồ án này là sản xuất sản phẩm sữa chua đậu nành có giá trị dinh dưỡng cao nhờ việc bổ sung isoflavone, hợp khẩu vị người tiêu dùng thông qua sự kết hợp với sữa dừa. Sữa dừa được sử dụng để bổ sung thêm vào sữa đậu nành tạo thành hỗn hợp, đem đi lên men ở 43oC trong thời gian 5 giờ, sau đó bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh ở nhiệt độ 4oC. Isoflavone là hợp chất có lợi cho sức khỏe. Nghiên cứu từ đồ án này đã bổ sung isoflavone vào sản phẩm sữa chua đậu nành dưới dạng cao chiết từ bột đậu nành. Kết quả nghiên cứu cho thấy sản phẩm đạt các chỉ tiêu chất lượng, có giá trị hàm lượng isoflavone trong ngưỡng cho phép tiêu thụ hằng ngày đối với người bình thường và đạt được mức độ chấp nhận của người tiêu dùng có thể cạnh tranh với các sản phẩm sữa chua khác trên thị trường hiện nay. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Sữa chua | vi |
dc.subject | Đậu nành | vi |
dc.subject | Isoflavone | vi |
dc.title | Nghiên cứu sản xuất sữa chua đậu nành giàu isoflavone | vi |
dc.type | Đồ án | vi |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.openairetype | Đồ án | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.052.TM.pdf | 1.98 MB | Adobe PDF | ![]() View online |
CORE Recommender
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.