Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3673
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
dc.contributor.advisorTrần, Thị Ngọc Thư, ThS.
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Trung
dc.date.accessioned2024-11-06T04:25:16Z-
dc.date.available2024-11-06T04:25:16Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3673-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu HO.10.052); 73 tr.vi
dc.description.tableofcontentsMục tiêu của đồ án này là sản xuất sản phẩm sữa chua đậu nành có giá trị dinh dưỡng cao nhờ việc bổ sung isoflavone, hợp khẩu vị người tiêu dùng thông qua sự kết hợp với sữa dừa. Sữa dừa được sử dụng để bổ sung thêm vào sữa đậu nành tạo thành hỗn hợp, đem đi lên men ở 43oC trong thời gian 5 giờ, sau đó bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh ở nhiệt độ 4oC. Isoflavone là hợp chất có lợi cho sức khỏe. Nghiên cứu từ đồ án này đã bổ sung isoflavone vào sản phẩm sữa chua đậu nành dưới dạng cao chiết từ bột đậu nành. Kết quả nghiên cứu cho thấy sản phẩm đạt các chỉ tiêu chất lượng, có giá trị hàm lượng isoflavone trong ngưỡng cho phép tiêu thụ hằng ngày đối với người bình thường và đạt được mức độ chấp nhận của người tiêu dùng có thể cạnh tranh với các sản phẩm sữa chua khác trên thị trường hiện nay.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectSữa chuavi
dc.subjectĐậu nànhvi
dc.subjectIsoflavonevi
dc.titleNghiên cứu sản xuất sữa chua đậu nành giàu isoflavonevi
dc.typeĐồ ánvi
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextrestricted-
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeĐồ án-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.052.TM.pdf1.98 MBAdobe PDFThumbnail
  View online
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s)

4
checked on Feb 3, 2025

Download(s)

2
checked on Feb 3, 2025

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.