Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3942
Title: : Thiết kế nhà máy sản xuất đường công nghiệp phương pháp vôi năng suất 5860 tấn mía/ngày.
Authors: Lê, Thị Mỹ Duyên
Keywords: Đường;Đường công nghiệp;Sản xuất đường;Phương pháp vôi
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung chính của đồ án có 10 chương chính, bao gồm:
- Phân tích các yếu tố cần thiết tại nơi được chọn đặt nhà máy. Giới thiệu tổng quan về nguyên liệu mía đường, sản phẩm đường thô và sự phát triển của ngành công ngiệp mía đường trong nước và trên thế giới. Chọn quy trình công nghệ và thuyết minh quy trình công nghệ, chọn thiết bị cho từng công đoạn.
- Dựa vào số liệu ban đầu để tính được năng suất các công đoạn của quy trình sản xuất, với giả thiết hao hụt ở các công đoạn quy trình sản xuất là 0%, từ các số liệu đó ta tính nhiệt lượng cần sử dụng của các quá trình: gia nhiệt, bốc hơi, cô đặc, sấy,...
- Dựa trên cơ sở chương 3, các số liệu chương 4, chương 5 để tính, chọn thiết bị, máy móc, thùng chứa cho từng công đoạn sản xuất.
- Tính thời gian làm việc, số nhân công, tính các công trình xây dựng dựa trên số công nhân, nhân viên và năng suất nhà máy để tính diện tích từng công trình, chọn diện tích khu đất…
- Tính lượng hơi, nước sử dụng trong nhà máy.
- Trình bày cách đánh giá chất lượng sản phẩm và quá trình kiểm tra trong quá trình sản xuất.
- Trình bày các yêu cầu trong nhà máy để đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo an toàn vệ sinh,…trong nhà máy.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.356); 116 tr.
URI: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3942
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.356.TM.pdfThuyết minh2.82 MBAdobe PDFThumbnail
Show full item record

CORE Recommender

Page view(s) 50

3
checked on Nov 26, 2024

Download(s) 50

4
checked on Nov 26, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.