Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4045
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐặng, Minh Nhật, PGS.TS
dc.contributor.authorLê, Thỵ Xuân Thư
dc.date.accessioned2024-11-06T05:09:51Z-
dc.date.available2024-11-06T05:09:51Z-
dc.date.issued2016
dc.identifier.urihttp://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4045-
dc.descriptionLV. Mã số: 60.54.01.01; 92 trvi
dc.description.abstractLuận văn gồm 3 chương. Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectGelatinvi
dc.subjectCá ngừvi
dc.subjectDịch chiếtvi
dc.titleNghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiênvi
dc.typeLuận vănvi
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextrestricted-
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeLuận văn-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
Appears in Collections:LV.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.LV.80821.LeThyXuanThu.TT.pdfTóm tắt5.37 MBAdobe PDFThumbnail
3.LV.80821.LeThyXuanThu.TV.pdfToàn văn31.73 MBAdobe PDFThumbnail
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s)

3
checked on Feb 1, 2025

Download(s) 5

17
checked on Feb 1, 2025

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.