![](/image/logo_hskh_vie.png)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4045
Nhan đề: | Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiên | Tác giả: | Lê, Thỵ Xuân Thư | Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm;Gelatin;Cá ngừ;Dịch chiết | Năm xuất bản: | 2016 | Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Luận văn gồm 3 chương. Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận. |
Mô tả: | LV. Mã số: 60.54.01.01; 92 tr |
Định danh: | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4045 |
Bộ sưu tập: | LV.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
3.LV.80821.LeThyXuanThu.TT.pdf | Tóm tắt | 5.37 MB | Adobe PDF | ![]() |
3.LV.80821.LeThyXuanThu.TV.pdf | Toàn văn | 31.73 MB | Adobe PDF | ![]() |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
3
đã cập nhật vào 01-02-2025
Lượt tải xuống 5
17
đã cập nhật vào 01-02-2025
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.