Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4045
Nhan đề: Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiên
Tác giả: Lê, Thỵ Xuân Thư
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm;Gelatin;Cá ngừ;Dịch chiết
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Luận văn gồm 3 chương. Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận.
Mô tả: 
LV. Mã số: 60.54.01.01; 92 tr
Định danh: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4045
Bộ sưu tập: LV.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
3.LV.80821.LeThyXuanThu.TT.pdfTóm tắt5.37 MBAdobe PDFHình minh họa
3.LV.80821.LeThyXuanThu.TV.pdfToàn văn31.73 MBAdobe PDFHình minh họa
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem

3
đã cập nhật vào 01-02-2025

Lượt tải xuống 5

17
đã cập nhật vào 01-02-2025

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.