Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4046
Nhan đề: | Nghiên cứu đánh giá khả năng kết dính của gelatin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm | Tác giả: | Đinh, Văn Bình | Năm xuất bản: | 2017 | Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Mô tả: | Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm; Mã số: 60 54 01 01; 99 trang |
Định danh: | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4046 |
Bộ sưu tập: | LV.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
DINHVANBINH.TT.pdf | Tóm tắt | 721.1 kB | Adobe PDF | |
DINHVANBINH.TV.pdf | Toàn văn | 6.71 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
5
đã cập nhật vào 07-02-2025
Lượt tải xuống 50
9
đã cập nhật vào 07-02-2025
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.