LV.Công nghệ thực phẩm : [7] Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê

Duyệt
Đăng ký nhận thông báo hàng ngày qua e-mail từ bộ sưu tập này RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 7 của 7
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2024Nghiên cứu thu nhận và đánh giá một số hoạt tính sinh học của polyphenol từ hạt bơNguyễn, Thị Hiền
2024Nghiên cứu phát triển phương pháp đánh giá độ tươi của cá bằng phổ cận hồng ngoại (NIRS)Đặng, Quốc Bảo
2022Nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ quả bơ sáp da xanhNguyễn, Tuấn Anh
2024Xây dựng và đánh giá năng lực quy trình phân tích dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong một số loại rau quả bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS.MS)Phạm, Minh Trọng
2017Nghiên cứu đánh giá khả năng kết dính của gelatin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩmĐinh, Văn Bình
2016Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiênLê, Thỵ Xuân Thư
2020Xây dựng và đánh giá quy trình phân tích Benzoat và Sorbat trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng caoVõ, Thị Minh Thương
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 7 của 7